danh lo

 • VẬN TẢI HÀNG HÓA TRONG NƯỚC

  VẬN TẢI HÀNG HÓA TRONG NƯỚC

  Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, chúng tôi tự tin có dịch vụ chuyển phát nội địa nhanh nhất.

  Xem chi tiết
 • VẬN TẢI HÀNG HÓA QUỐC TẾ

  VẬN TẢI HÀNG HÓA QUỐC TẾ

  Cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển, đường bộ, đường hàng không trong nước và quốc tế, dịch vụ thông quan hàng hóa, dịch vụ nhận và giao hàng tại nước ngoài.

  Xem chi tiết

Quý khách nhập số vận đơn trên phiếu gửi để tra cứu bưu phẩm, bưu kiện.

Về chúng tôi


Tại HNC, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình.


Phạm vi dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ chuyển phát hàng hóa trong nước, chuyển phát hàng hóa quốc tế, chuyển tiếp hàng hóa, vận chuyển hàng thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa đến kho Amazon, quá cảnh hàng hóa, kho vận, thương mại điện tử và các dịch vụ khác.


Xem chi tiết

Cập nhật
tin tức


Là một nhà cung cấp dịch vụ logistics tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng thay đổi và phát triển để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Xem tất cả

Thương mại điện tử xuyên biên giới với Amazon – Cơ hội xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt

Sáng ngày 03/11/2020 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) – Tổ trưởng Tổ Direct Sales CPN Quốc tế Lê Quang Trung đã tham dự Hội Nghị “Thương mại điện tử xuyên biên giới với Amazon - Cơ hội xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt” do Sở Công Thương Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công Thương), Amazon Global Selling và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức

Xem chi tiết

THƯ CHÚC TẾT - HNC

Nhân dịp năm mới 2020, thay mặt Ban lãnh đạo HNC xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình năm mới an khang - thịnh vượng!

Xem chi tiết

HNC TỰ HÀO ĐỨNG TOP 10 CÔNG TY UY TÍN NGÀNH VẬN TẢI & LOGISTICS NĂM 2019

Chiều ngày 23/12/2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 10 Công ty Vận tải và Logistics uy tín năm 2019, cùng với đó là những kết quả nghiên cứu về thị trường vận tải và logistics của Việt Nam trong thời gian qua.

Xem chi tiết
hỗ trợ khách hàng
danh loHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi